Bất ngờ với nguồn gốc củ cải mà người dân thành phố Hà Nội tiêu dùng

Với điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi. Làng rau sạch Đông Cao đã được tạo ra với sản phẩm chủ đạo là Củ Cải trắng. Củ cải trắng tại đây trồng với quy mô cực lớn hàng nghìn tấn. Cung cấp cho thành phố Hà Nội và các khu khu vực miền bắc. Củ cải trung quốc đã bị đánh bại và đẩy lùi khỏi nước ta thay vào đó là củ cải nội địa sạch.

HTX Đông cao chúng tôi cung cấp rau sạch cho toàn thành phố với số lượng lớn.

Củ cải trắng

Cải củ là một loại rau ăn củ thuộc họ Cải, được thuần hóa ở châu Âu từ thời kỳ tiền Roman. Hiện nay cải củ được trồng và sử dụng trên khắp thế giới. Cải củ có nhiều thứ khác nhau, sex toy nữ khác biệt về kích thước, màu sắc và mùa vụ. Một vài thứ cải củ được trồng để lấy hạt dùng trong chế biến dầu hạt cải.

Công dụng chữa bệnh của củ cải

Có tác dụng hạ khí, định xuyễn, tiêu tích hóa đờm, dùng chữa ho, hen xuyễn, ngực bụng đầy trướng, khí trệ sinh đau, hạ lỵ hậu thũng, những người khí hư không dùng được.

Trị lao phổi ho ra máu:

Củ cải 300g, mật ong 150g, phèn chua 10g, nước 400ml. Cho củ cải vào đun cùng với nước cho sôi, đến khi còn khoảng 100ml thì gạn lấy nước bỏ bã. Cho phèn chua và mật ong vào nước này khuấy đều, đun sôi chia làm 3 lần uống trong ngày trước khi ăn.

Trị viêm phế quản mạn ở người cao tuổi:

Củ cải trắng 250g, đường phèn, mật ong vừa đủ, một bát con nước. Sắc đến khi còn nửa bát con nước, ăn củ cải và uống nước. Mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối.

Trẻ nhỏ bị ho:

Lấy củ cải thái thành miếng mỏng, thả vào ngâm trong nước đường đặc vài ngày. Mỗi lần lấy ra một thìa nhỏ, pha thêm nước nóng cho trẻ uống.

Chữa nhiệt miệng:

Súc miệng bằng nước cốt củ cải, ngày súc miệng nhiều lần sẽ nhanh khỏi.

Chữa đái tháo đường:

Củ cải 250g, gạo 100g. Củ cải tươi rửa sạch, cắt nhỏ, nấu với gạo thành cháo ăn hằng ngày.

Trị sỏi mật:

Củ cải 400g, mật ong 100g. Củ cải gọt vỏ, cắt từng miếng dài khoảng 6cm, tẩm mật ong rồi sấy khô (chú ý không để củ cải cháy). Ăn củ cải và https://suongshop.com/sextoy-nu-gioi/ uống cốc nước muối loãng độ mặn (như nước canh). Ngoài ra, nước ép từ củ cải có tác dụng chống nấm và phòng ngừa sỏi mật.

 

 

 

Bài Viết Liên Quan