Cải Ngồng – Nguồn gốc, công dụng và mua cải ngồng sạch ở đâu số lượng lớn

Cải ngồng

Cải ngồng hat tên tiếng anh Choy sum là một loại rau lá thường được sử dụng trong ẩm thực Trung Quốc. Nó là một thành viên của chi Brassica thuộc họ mù tạt, Brassicaceae. Choy sum là phiên âm của tên tiếng Quảng Đông, có thể được dịch theo nghĩa đen là “trái tim của rau”. Nó còn được gọi là bắp cải hoa Trung Quốc.

Hàm lượng dinh dưỡng

Cải ngồng loại rau ăn lá thuộc họ thập tự. Rau có vị mát ăn vào rất tốt cho sức khỏe vì hầu như tất cả các dinh dưỡng của nó được huy động để tập trung nuôi hoa. Cải Ngồng là loại rau chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe con người.

Rau cải ngồng bao gồm cả phần thân non của nó và sex toy nữ hoa. Hoa cải Ngồng có màu vàng, mọc cao vút lên, có vị đắng riêng biệt. Trong hoa cải Ngồng rất giàu chất dinh dưỡng vì mọi tinh chất trong cây đều được huy động để nuôi hoa.

Trong cải Ngồng rất giàu khoáng chất các vitamin A, B, C, chất beta caroten chống oxy hóa. Bên trong cây cải chứa nhiều vitamin như vitamin B1, B2, Betacaroten…Các hoạt chất này vừa tốt cho cơ thể vừa làm đẹp da, giúp nâng cao sức đề kháng chống chọi lại sự thay đổi của thời tiết.

Mua rau cải ngồng sạch số lượng lớn ở đâu

Phần lớn rau cải ngồng của thành phố hà nội đang được chúng tôi cung cấp. Mỗi ngày chúng tôi xuất ra thành phố hàng chục tấn cải ngồng https://suongshop.com/sextoy-nu-gioi/. Hợp tác xã ĐÔng Cao chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp rau sạch uy tín trong nhiều năm qua tương tự các làng rau sạch tại Đông Anh.

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn cầnmua rau sạch. Chúng tôi hân hạnh mời quý vị về thăm làng rau sạch Đông Cao của chúng tôi. Địa chỉ của chúng tôi:Xóm 3, Thôn Đông Cao, Tráng việt, Mê Linh, HN.

 

Bài Viết Liên Quan